Học bổng và những giải thưởng cao quý

Sinh viên Khoa Điện - Điện tử luôn nhiệt tình, năng động trong các hoạt động và sáng tạo học tập, nghiên cứu khoa học. Hàng năm, nhiều sinh viên được nhận học bổng khuyến khích học tập của trường, học bổng truyền thống GTVT Việt Nam, học bổng dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và học bổng du học của các tập đoàn như SAMSUNG, TOYOTA, VIETTEL, HUAWEI, HON DA và học bổng của các bộ, ngành, địa phương.

Để đạt được các học bổng trên đã khó và đạt được một giải thưởng dành cho sinh viên xuất sắc toàn quốc còn khó hơn nhưng thực tế trong những năm học vừa qua đã có nhiều Sinh viên Khoa Điện - Điện tử vinh dự và xuất sắc giành được các giải thưởng như: Giải thưởng Sao tháng giêng, Giải thưởng Sinh viên 5 tốt, Giải thưởng Nữ sinh xuất sắc tiêu biểu, Giải thưởng bí thư chi đoàn giải Thủ đô …  Các em là minh chứng cho sự nỗ lực học tập và rèn luyện vượt bậc, sự sáng tạo và tài năng của Sinh viên Khoa  Điện - Điện tử.

Sinh viên Lại Quỳnh Trang lớp KTVT K52 nhận giải thưởng “Nữ sinh tiêu biểu trong lĩnh vực kỹ thuật” tại Phủ Thủ Tướng (năm 2015)

Sinh viên Đinh Hồng Phong lớp TĐH K52 nhận giải thưởng “Sao tháng giêng” tại Văn miếu Quốc Tử Giám (năm 2015).