ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ, KHÓA III, NHIỆM KỲ 2020-2023

Ngày 25/09/2020 Liên Chi hội Sinh viên Khoa Điện – Điện tử đã tổ chức Đại hội Đại biểu Liên Chi hội sinh viên Khoa Điện – Điện tử Khóa III nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Đại hội với sự tham gia của các Đại biểu là Hội viên ưu tú của Khoa Điện – Điện tử

Trước đó, tại Phiên trù bị Liên Chi hội Sinh viên Khoa Điện-Điện tử đã diễn ra trong không khí dân chủ và đạt được sự nhất trí cao trong Hội nghị. Tại phiên trù bị, Đại hội đã tiến hành Hiệp thương bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, Ban Kiểm tra tư cách đại biểu. Cũng tại Phiên trù bị, BCH Liên chi hội Sinh viên Khoa Điện – Điện Tử, nhiệm kỳ 2018 – 2020 đã thảo luận và thống nhất về dự kiến số lượng, cơ cấu nhân sự của BCH Liên chi hội Sinh viên Khoa Điện – Điện tử , nhiệm kỳ 2020 - 2023. BCH Liên chi hội Sinh viên Khoa Điện – Điện tử, nhiệm kỳ 2018 - 2020 đã xây dựng đề án chi tiết, cụ thể và xin ý kiến của Liên chi đoàn, báo cáo Đảng uỷ, Ban Chủ nhiệm Khoa và Ban Thư ký HSV Trường ĐH Giao thông Vận tải và trình bày Đề án xây dựng nhân sự BCH Liên chi hội Sinh viên Khoa Điện – Điện tử nhiệm kỳ 2020 – 2023 bao gồm 11 đồng chí, gồm 01 Liên chi hội trưởng, 01 Liên chi hội phó, 01 Ủy viên thường trực và 8 Ủy viên BCH.

Được sự nhất trí 100% của các đại biểu tham dự, kết quả bầu nhân sự của BCH Liên chi hội Sinh viên khoa Điện – Điện tử, nhiệm kỳ 2020 – 2023 gồm 11 đồng chí sau.

BCH LCH SV Khoa Điện-Điện tử, Khóa III Nhiệm kỳ 2020-2023, gồm 11 đồng chí

Description: D:\Công việc\Liên chi đoàn\BCTT\Khoa\Khoa\Đại Hội LCH Sinh Viên Khóa III\MRD_7557.jpg

Đ/c Nguyễn Hồng Phong LCH Trưởng SV Khoa Điện-Điện tử Khóa III Nhiệm kỳ 2020 – 2023

Sau đó Đại hội tiến hành bầu Đoàn Đại biểu dự Đại hội Hội Sinh viên Trường lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2023 gồm 18 đồng chí.

Tại Phiên chính thức Đại hội đã báo cáo kết quả làm việc phiên trù bị: Báo cáo kết quả, thành tích của BCH LCH khóa II nhiệm kỳ 2018-2020, phương hướng nhiệm vụ công tác của BCH Liên chi hội khóa III nhiệm kỳ 2020-2023. Sau đó, Đại hội đã tiếng hành Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua.

Description: D:\Công việc\Liên chi đoàn\BCTT\Khoa\Khoa\Đại Hội LCH Sinh Viên Khóa III\MRD_7562.jpg

Đ/c Vũ Văn Huy LCH Phó LCH sinh viên Khoa Điện – Điện tử

Description: D:\Công việc\Liên chi đoàn\BCTT\Khoa\Khoa\Đại Hội LCH Sinh Viên Khóa III\MRD_7610 (1).jpg

Khen thưởng cá nhân – tập thể xuất sắc trong hoạt động LCH

Sau đó, Đại hội ra mắt BCH Khóa III mới cũng như chia tay BCH Khóa II cũ.

Description: D:\Công việc\Liên chi đoàn\BCTT\Khoa\Khoa\Đại Hội LCH Sinh Viên Khóa III\MRD_7616 - Sao chép.jpg

BCH LCH Khóa III Nhiệm kỳ 2020 – 2023

Kết thúc 2 phiên Đại hội, với sự nhất trí cao của toàn thể Đại biểu, được sự chỉ đạo của BTK Hội Sinh viên Trường cũng và sự đóng góp của BCN Khoa Điện – Điện tử, BCH LCĐ Khoa Điện – Điện tử, Đại hội Đại biểu Liên Chi hội sinh viên Khoa Điện – Điện tử Khóa III Nhiệm kỳ 2020 – 2023 đã thành công tốt đẹp.

Với nhân lực Khóa III trẻ - năng động - nhiệt huyết, Nhiệm kỳ 2020-2023 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều khởi sắc trong nhiều hoạt động sinh viên Khoa Điện-Điện tử, để LCH sinh viên Khoa Điện-Điện tử thực sự là điểm đến hấp dẫn của đông đảo sinh viên Khoa Điện-Điện tử, là nơi chắp cánh cho những tài năng văn - thể - mỹ trên giảng đường đại học.

Tác giả: Nguyễn Hồng Phong - LCH Trưởng sinh viên Khoa Điện-Điện tử Khóa III.