CLB kỹ thuật thông tin

Kết thúc học kỳ 1 năm học 2019 – 2020, có thể nói học kì vừa qua là quãng thời gian hoạt động vô cùng sôi nổi và hiệu quả của CLB Kỹ Thuật Sinh Viên Khoa Điện – Điện tử.  Cùng với sự giúp đỡ, cố vấn của các giảng viên trong Khoa và sự hậu thuẫn của Ban Chủ Nhiệm khoa cũng như sự cố gắng và nhiệt tình của các thành viên trong Ban Chủ Nhiệm. CLB, đã tổ chức được nhiều hoạt động cũng như  sân chơi bổ ích dành cho các sinh viên trong khoa. Điều này thể hiện rõ nhất thông qua các cuộc thi mà CLB đã tổ chức. Cụ thể như “Lập Trình Máy Tính – Marathon Coder 2019,“ Đua Xe Lập Trình – Đường Đến Thành Công 2019”, hoặc hỗ trợ tổ chức chuyến tham quan trải nghiệm “FPT Software Láng – Hòa Lạc”….Thông qua các hoạt động ấy, các bạn sinh viên đã có cơ hội được thể hiện bản thân, áp dụng những kiến thức đã học trên lớp vào thực tế, hiểu rõ hơn về con đường mà bản than đang theo đuổi và có được định hướng rõ ràng hơn.

Một số hình ảnh về cuộc thi Marathon Coder 2019.