Sinh viên Khoa Điện-Điện tử tham quan và trải nghiệm thực tế tại Công Ty Nissan Automotive Technology Vietnam

Trường ĐH Giao Thông Vận Tải đã phối hợp với Công Ty Nissan Automotive Technology Vietnam đã tổ chức một chuyển tham quan, trải nghiệm ngoại khóa dành cho các sinh viên khoa Điện - Điện tử trường Đại học giao thông Vận tải:

- Thời gian: Chiều ngày 3/1/2020

- Địa điểm: Trụ sở chính Công Ty Nissan Automotive Technology Vietnam

Tầng 26 tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Đối tượng tham gia: 10 sinh viên khoa Điện - Điện tử.

Tại Công Ty Nissan Automotive Technology Vietnam các sinh viên đã có cơ hội:

- Tìm hiểu môi trường làm việc và văn hóa đặc trưng khi là nhân viên công ty NISSAN.

- Gặp gỡ & lắng nghe chia sẻ những câu chuyện thú vị, tư vấn bí quyết thành công của
    các chuyên gia đến từ Nissan Automotive Technology Vietnam.

- Tìm hiểu quy trình, công nghệ sản xuất oto tại công ty NISSAN.

- Tìm hiểu quy trình tuyển dụng, các chương trình thực tập và những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại công ty.

- Tham gia các minigame và nhận được những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

Hi vọng rằng qua chuyến đi này, các bạn đã có thêm cho mình được nhiều hiểu biết mới, qua đó có thể định hướng tốt hơn về các công việc theo chuyên nghành mình học trong tương lai.

Xin chân trọng cảm ơn đến BGH Trường ĐH Giao Thông Vận Tải, Công Ty Nissan Automotive Technology Vietnam, cũng như các thầy cô giảng viên khoa Điện - Điện tử đã tạo điều kiện, hỗ trợ và giúp đỡ chúng em, để có được một chuyến đi thật bổ ích.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan:

Tác giả: Đặng Việt Phúc