Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội Vô tuyến-Điện tử Trường ĐHGTVT

Ngày 10/10/2014 đã diễn ra Lễ công bố quyết định thành lập “Chi hội Vô tuyến - Điện tử - Trường Đại học Giao thông vận tải”. Tham dự, về phía Hội Vô tuyến - Điện tử Việt Nam có PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch Hội, PGS.TSKH Nguyễn Hồng Vũ - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội, Ông Hoàng Hồng Đức - Chánh văn phòng Hội. Về phía Nhà Trường có PGS.TS Nguyễn Duy Việt - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Cảnh Minh Trưởng Khoa Điện - Điện tử, các Giảng viên và Sinh viên trong Khoa.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình chúc mừng sự ra đời của “Chi hội Vô tuyến - Điện tử Trường Đại học Giao thông vận tải” - Chi hội thứ 27 trong đại gia đình Hội Vô tuyến - Điện tử Việt Nam và tin tưởng rằng các thành viên tích cực hoạt động, phát huy thế mạnh về  chuyên môn, tăng cường quan hệ và hội nhập quốc tế, mở rộng hợp tác nghiên cứu khoa học và Đào tạo trong lĩnh vực Điện tử và Truyền thông.

Ảnh: Các thành viên chụp ảnh lưu niệm nhân lễ công bố quyết định thành lập
“Chi hội Vô tuyến - Điện tử Trường Đại học Giao thông vận tải”.