Kiện Toàn Nhân Sự Ban Chấp Hành Liên Chi Hội Sinh Viên Khoa Điện-Điên Tử Khóa III Nhiệm Kỳ 2020-2023 Giai Đoạn 2021-2023

Ngày 12 tháng 11 năm 2021, Ban chấp hành Liên chi hội sinh viên Khoa Điện-Điện tử đã tổ chức thành công Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Liên Chi Hội Sinh Viên Khoa Điện-Điện tử Khóa III nhiệm kì 2020-2023 giai đoạn 2021-2023.

Tham dự Hội nghị kiện toàn có thầy giáo PGS.TS Trịnh Lương Miên – Phó Trưởng Khoa Điện-Điện tử, đại diện BCH Hội sinh viên Trường ĐH GTVT, đồng chí Lê Thị Ngọc Anh - Ủy viên thường trực LCH SV Khoa Điện - Điện tử và các đồng chí trong ban chấp hành.

Tại Hội nghị, BCH LCH Sinh viên Khoa Điện - Điện tử đã tổng kết lại các thành tích nổi bật đã đạt được trong năm học 2020-2021 cũng như ghi nhận các đồng chí có những thành tích đóng góp xuất sắc trong các hoạt động của LCH SV. Bên cạnh đó, Hội nghị còn được lắng nghe những chia sẻ, đóng góp của các đồng trong BCH LCH.

Tại buổi Hội Nghị, Đồng Chí Lê Thị Ngọc Anh đã báo cáo kết quả công tác hoạt động của Liên Chi Hội Sinh Viên trong thời gian qua,  bao gồm rất nhiều hoạt động, trong đó có các hoạt động tiêu biểu như: Giải Bóng Đá Chào Tân Sinh Viên K61, Tổ chức hội thao do khoa tổ chức, Chương trình chào tân sinh viên, Các hoạt động tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, và nhiều hoạt động tình nguyện khác của Liên Chi Hội Sinh Viên.

Tiếp đó, Hội nghị đã tiến hành kiện toàn BCH Liên Chi Hội Sinh Viên Khoa Điện – Điện Tử Khóa III, giai đoạn 2021-2023, nhiệm kỳ 2020-2023, Hội nghị đã có 07 đồng chí uỷ viên xin rút khỏi BCH là:

1. Nguyễn Hồng Phong –Tự Động Hóa 2 - K59

Chức Vụ: Liên Chi Hội Trưởng

1. Vũ Văn Huy – Kỹ Thuật Viễn Thông 2 – K59

Chức Vụ: Liên Hội Phó

1. Nguyễn Minh Lộc – Kỹ Thuật Viễn Thông 1 – K59

1.  Hoàng Hải Bằng – Kỹ Thuật ĐTTCN 2 – K59

1. Đinh Minh Đức – Kỹ Thuật ĐTTCN 2 – K59

1. Nguyễn Văn Công – Kỹ Thuật Viên Thông 1 – K60

1. Nguyễn Thị Huyền – Kỹ Thuật Điện 2 – K60

Chức Vụ: Ủy Viên Ban Chấp Hành

Tất cả các đồng chí trên đã có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động của Liên Chi Hội nói riêng và Hội sinh viên Trường nói chung.

Sau đó, Hội nghị đã bầu ra BCH LCH giai đoạn 2021-2023 gồm có 11 đồng chí, trong đó có 1 Liên Chi Hội Trưởng, 1 Liên Chi Hội Phó và 9 Ủy Viên Ban Chấp Hành bằng hình thức giơ tay biểu quyết/bỏ phiếu kín.

Dưới đây là danh sách Ban chấp hành Liên Chi Hội Sinh Viên Khoa Điện-Điện tử Khóa III nhiệm kì 2020-2023 giai đoạn 2021-2023

Cũng tại Hội nghị, BCH Liên Chi Hội Khoa Điện – Điện nhiệm kỳ 2020-2023, giai đoạn 2021-2023 đã nhất trì bầu đồng chí Lê Thị Ngọc Anh giữ chức vụ Liên chi hội Trưởng LCH SV Khoa Điện - Điện tử.

Kết thúc Hội nghị kiện toàn, Đại diện Lãnh đạo Khoa Điện – Điện tử PGS.TS Trịnh Lương Miên  đã phát biểu quan tâm và chỉ đạo công tác, hoạt động Liên chi hội SV khi nhân sự của BCH đã được kiện toàn đầy đủ và mong rằng Liên chi hội sẽ ngày càng có nhiều chương trình thiết thực, bổ ích cho sinh viên. Cuối cùng, Đồng Chí Liên Chi Hội Trưởng:  Lê Thị Ngọc Ánh  đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Khoa và cảm ơn 7 đồng chí Uỷ viên BCH LCH SV đã cống hiến sức mình cho hoạt động của LHC SV trong thời gian qua và chúc mừng các 11 đ/c mới được kiện toàn vào BCH LCH SV; mong rằng BCH LCH SV mới sẽ tiếp tục duy trì và phát huy được những thành quả và giá trị tốt đẹp trong các hoạt động sinh viên thanh niên để đưa Liên chi hội sinh viên Khoa Điện-Điện tử ngày càng phát triển hơn nữa.

Tác giả: Liên chi hội sinh viên Khoa Điện-Điện tử, LCHSV2021.