Giải bóng đá nam sinh viên chuyên ngành Tự động hóa và Điều khiển năm 2017. Chào mừng 20 năm ngày thành lập Bộ môn Điều khiển học

Hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Bộ môn Điều khiển học (1997-2017), từ ngày 23/09/2017 – 15/10/2017 tại sân bóng Phúc Anh – Cầu Giấy – Hà Nội đã diễn ra Giải bóng đá nam sinh viên chuyên ngành Tự động hóa và điều khiển do Bộ môn Điều khiển học & Liên các chi đoàn lớp TĐH K54, 55, 56, 57, 58 tổ chức. Ngoài 5 đội bóng của Bộ môn là TĐH&ĐK K54, K55, TĐH K56, K57, K58 còn có sự góp mặt của Đội bóng Cựu sinh viên Điều khiển học.

Đây là giải bóng được Bộ môn Điều khiển học Khoa Điện - Điện Tử, Trường Đại học GTVT tổ chức thường niên vào tháng 9 hàng năm. Giải bóng được tổ chức với mục đích tạo ra môi trường cho sinh viên, cựu sinh viên các thế hệ giao lưu học hỏi lẫn nhau, tăng tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong học tập cũng như trong công việc. Đặc biệt giải bóng sẽ giúp các tân sinh viên Tự động hóa K58 giao lưu với các anh chị khóa trên, gặp mặt các thầy/cô giáo trong Bộ môn Điều khiển học.

Từ ngày 23/9 đến 15/10/2017, các đội bóng sinh viên khóa 54 đến 58 thi đấu vòng tròn tính điểm, dưới sự cổ vũ của thầy cô và sinh viên trong Bộ môn, các trận đấu diễn ra với tinh thần đoàn kết, thi đấu hết mình. Các cầu thủ thi đấu với lối chơi đẹp, cống hiến rất nhiều bàn tháng đẹp cho giải đấu tạo ra sức hấp dẫn cho giải đấu.

Sau 10 lượt trận thi đấu lôi cuốn và hấp dẫn, kết quả chung cuộc của giải đấu như sau:

Giải Nhất: Lớp Tự Động Hóa & Điều Khiển K55

Lớp Tự Động Hóa & Điều Khiển K55 giành giải nhất.

Giải nhì: Lớp Tự Động Hóa & Điều Khiển K56

Lớp Tự Động Hóa & Điều Khiển K56 giành giải nhì.

Giải ba: Tự Động Hóa & Điều Khiển K57

Lớp Tự Động Hóa & Điều Khiển K57 giành giải ba.

Các đội bóng từ K54 đến K58 chụp lưu niệm mùa giải 2017 hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Bộ môn Điều khiển học

Giải bóng đá chuyên ngành Tự Động Hóa thuộc ngành Kỹ thuật Điều khiển & tự động hóa năm 2017 đã thành công tốt đẹp với nhiều pha bóng đẹp mắt, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Qua giải bóng này, đã tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần tạo sự gắn kết chặt chẽ hơn giữa sinh viên các khóa K54, K55, K56, K57, K58 và với các cựu sinh viên Điều khiển học từ khóa K35 đến K53. Đây là hoạt động rất ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Bộ môn Điều khiển học – 20 năm xây dựng & phát triển chuyên ngành Tự động hóa, ngành Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa

Tác giả: Nguyễn Văn Thiện - Tự động hóa & Điều khiển K55.