FPT Software tuyển dụng Fresher NodeJS 2022

1. Mô tả công việc

Chương trình Fresher NodeJS là chương trình đào tạo Fulltime trong 4 tháng, được xây dựng nhằm giúp các tân binh (nhân viên mới) của FPT Software:

• Xây dựng hệ cơ sở dữ liệu với MySQL/MongoDB. Phát phát triển tư duy thuật toán và kỹ năng lập trình.
  • Học hỏi quy trình phát triển phần mềm chuyên nghiệp theo mô hình Agile /Scrum trước khi tham gia vào các dự án thực tế.
  • Tìm hiểu các bước thực hiện dự án, bao gồm thiết kế ứng dụng, làm GUI, thiết kế code, Quản lý code với GIT, thực hiện Unit test, kiểm tra chất lượng dự án.
  • Luyện tập kỹ năng code trong dự án.
  • Rèn luyện các kỹ năng mềm: Viết email, kỹ năng phỏng vấn, thuyết trình, kỹ năng phân tích giải quyết vấn đề. Nâng tầm khả năng ngoại ngữ: đọc dịch tài liệu chuyên ngành, giao tiếp tiếng anh.

2. Vị trí / yêu cầu

• Vị trí: Fresher NodeJS
  • Yêu cầu:
  • Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp các chuyên ngành CNTT, An toàn thông tin, Hệ thống thông tin, Toán Tin, Điện tử viễn thông… tại các trường Đại học.
  • Có thể tham gia đào tạo/làm việc Full-time từ thứ 2 – thứ 6.
  • Ưu tiên ứng viên đã có kiến thức hoặc đã thực tập/làm việc với NodeJS.
  • Sẵn sàng học hỏi công nghệ mới. Có khả năng giao tiếp tốt và tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề. Có ý thức cầu tiến, trung thực, trách nhiệm với công việc chung
  • Có khả năng đọc hiểu & giao tiếp tiếng Anh. Ưu tiên ứng viên có trình độ tương đương từ TOEIC 650 trở lên

3. Quyền lợi

• Được đào tạo chuyên sâu về các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực Data Sience/Data Engineer. Nhận trợ cấp đào tạo hàng tháng lên đến 8.400.000 VNĐ trong quá trình đào tạo.
  • Sau đào tạo: Ký hợp đồng chính thức với FPT Software với mức thu nhập hấp dẫn tùy theo kết quả đào tạo, mức độ đóng góp làm việc tại dự án.
  • Hoàn thiện kỹ năng mềm và nâng tầm khả năng ngoại ngữ chỉ sau 2-3 tháng.
  • Hỗ trợ ôn luyện và lệ phí thi các chứng chỉ chuyên nghiệp quốc tế như: AWS/ Oracle/ PMP…
  • Được tham gia bảo hiểm đầy đủ theo quy định của pháp luật & Khám sức khỏe định kỳ hàng năm, bảo hiểm sức khỏe FPTCare cho bản thân và gia đình.
  • Trải nghiệm văn hóa đặc trưng, môi trường làm việc hiện đại bậc nhất Việt Nam tại các Campus của FPT Software.
  • Trở thành “Global Citizen” - trải nghiệm môi trường làm việc toàn cầu tại 27 quốc gia mà FSoft đang hiện diện.

4. Nộp hồ sơ tuyển dụng

Ứng viên vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển bao gồm:

CV/ Resume: tóm tắt quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc (bắt buộc)

Mail subject : [NodeJS] Họ và tên _SĐT

5. Liên hệ