Cuộc thi Marathon Coder 2020 Khoa Điện - Điện tử

Ngày 24/10/2020, vòng chung kết cuộc thi "Marathon Coder 2020" đã được tổ chức thành công tốt đẹp với sự đồng hành - tài trợ của Trung tâm nghiên cứu và phát triển điện thoại di động Samsung Việt Nam (SVMC SAMSUNG VN).

Các thi sinh tham gia vòng thi chung kết Marathon Coder 2020

Cuộc thi Marathon Coder 2020 là sân chơi bổ ích, giúp các bạn SV rèn luyện tư duy, kỹ năng lập trình C/C++. Đây cũng là sân chơi giúp các bạn giao lưu, khám phá và bồi dưỡng năng lực bản thân, rèn luyện kỹ năng thực hành, làm quen với mô trường lập trình trực tuyến, qua đó giúp sinh viên có hứng thú với kỹ thuật lập trình, có thái độ tích cực trong học tập.

Cuộc thi năm nay thu hút gần 300 bạn sinh viên K60 Khoa Điện - Điện tử ở cả 3 ngành Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Điện tử viễn thông, Kỹ thuật Điều khiển và tự động hóa và K60 Khoa Công nghệ thông tin đăng ký tham gia.

Các sinh viên tham dự Vòng chung kết Marathon Coder 2020

Cuộc thi Marathon Coder 2020 chia làm hai vòng: vòng thi tuần diễn ra vào 4 tuần liên tiếp và vòng chung kết.

Vòng thi tuần: Sinh viên thi Online vào 20h thứ Sáu hàng tuần (26/09-16/10/2020). Mỗi tuần sẽ chọn ra 3 bạn đạt Giải (Nhất, Nhì, Ba vòng thi tuần) và những bạn có thành tích cao tiếp theo vào vòng chung kết.

Trải qua 4 vòng thi tuần đã tìm ra được 22 bạn xuất sắc đạt giải tuần, 3 bạn đạt giải giao lưu tuần và 10 bạn đại diện các lớp K60 tham dự vòng thi chung kết.

Danh sách các bạn đạt giải vòng thi tuần

Vòng chung kết với sự tham dự của 35 sinh viên, tổ chức offline tại phòng 505A4 ngày 24/10/2020.

Kết quả Vòng chung kết Cuộc thi Marathon Coder 2020 đã tìm ra những gương mắt ưu tú gồm các bạn có tên trong danh sách dưới đây.

Lễ trao giải Cuộc thi Marathon Coder 2020 đã được diễn ra ngay trong sáng ngày 24/10/2020 tại phòng Samsung Lab Trường ĐH Giao thông vận tải với sự hỗ trợ nhiệt tình của Thầy Phạm Xuân Tích và Thầy Nguyễn Hiếu Cường - Khoa Công nghệ Thông tin. Về phía doanh nghiệp có sự tham dự của chị Đinh Thị Diệu Thảo - Phó phòng nhân sự Trung tâm nghiên cứu và phát triển điện thoại di động Samsung Việt Nam (SVMC).

Đại diện Ban tổ chức Cuộc thi Marathon Coder 2020

Kết thúc vòng thi chung kết Marathon Coder 2020, BTC đã tìm ra được các gương mặt ưu tú nhất của cuộc thi năm nay.

Sinh viên đạt giải Nhất: Bùi Thế Mạnh Lớp KTĐTVT5- K60

Hai giải Nhì chung cuộc thuộc về hai bạn: Nguyễn Bá Việt Lớp KTĐTVT4- K60 và bạn Nguyễn Thái Sơn Lớp KTĐK&TĐH2-K60

Hai sinh viên đạt giải Nhì vòng chung kết Marathon Coder 2020

Giải Ba chung cuộc thuộc về các bạn: Lê Khắc Thịnh, Phan Tuấn Anh, Trần Văn Tùng.

Ba sinh viên đạt giải Ba vòng chung kết Marathon Coder 2020

Bốn sinh viên đạt giải Khuyến khích chung kết Marathon Coder 2020

Giải Giao lưu: Bạn Hà Duy Anh lớp CNTT3-K60

Giải tập thể - Lớp Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa 1-K60