CUỘC THI ICT TOÀN CẦU 2022 CỦA HUAWEI

1. Giới thiệu cuộc thi

Huawei ICT Competition là một cuộc thi ICT thường niên do Huawei tổ chức dành cho sinh viên đại học trên toàn thế giới.Với chủ đề "Kết nối, Vinh quang, Tương lai" và khẩu hiệu "I.C. The Future", cuộc thi nhằm mục đích tạo ra một nền tảng cạnh tranh và giao lưu quốc tế cho sinh viên đại học và cao đẳng trên toàn thế giới, nâng cao kiến thức ICT và khả năng thực hành của sinh viên. Bồi dưỡng khả năng đổi mới sáng tạo trong việc áp dụng công nghệ mới, nền tảng mới, thúc đẩy sự phát triển khoa học kỹ thuật của nhân loại, góp phần số hóa toàn cầu.

Kể từ khi cuộc thi ICT Huawei được tổ chức vào năm 2015, tầm ảnh hưởng ngày càng tăng, cuộc thi lần thứ 6 năm 2021-2022 đã thu hút tổng cộng 150.000 sinh viên của hơn 2000 trường học từ 85 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tham gia, trải qua tuyển chọn cấp bậc thi đấu quốc gia, khu vực, cuối cùng 130 đội tuyển đến từ 43 quốc gia và khu vực tham gia vòng chung kết toàn cầu.

Cùng với sự hợp tác sâu rộng với các trường học Việt Nam, năm 2022 Huawei Việt Nam sẽ tổ chức cuộc thi ICT, không những cung cấp các nội dung học tập bài bản mà còn tạo sân chơi cho các bạn sinh viên.

1. Quy tắc tham gia cuộc thi quốc gia
  • Lịch trình chương trình
  • Thời gian đăng ký: đến hết 06/11/2022
  • Thời gian thi cấp quốc gia: 17/11/2022
  • Thời gian thi cấp khu vực: tháng 2 năm 2023
  • Thời gian thi cấp toàn cầu: tháng 5 năm 2023

• Nội dung học tâp
  • Loại cuộc thi: Cloud Track
  • Hình thức học tập: sinh viên tự học tập online tại trang web Huawei Talent
  • Hình thức cuộc thi: Online
  • Thời gian cuộc thi: 90 phút
  • Nội dung cần học tập trước khi tham gia cuộc thi: (Huawei sẽ trao quyền truy cập các môn học dưới này miễn phí cho các bạn sinh viên tham gia cuộc thi)

HCIA-Cloud Computing V4.0 Course

HCIA-Storage V4.5 Course

HCIA-Big Data V3.0 Course

HCIA-AI V3.0 Course

HCIP-Storage V5.0 Course

HCIP-AI-EI Developer V2.0 Course

HCIE-Cloud Computing V2.0 Course

HCIE-Cloud Service Solutions Architect V1.0 Course

HCIE-Big Data-Data Mining V2.0 Course

1. Giải thưởng

Stage

Award

Number of Team Prizes

Prize

Award Value (USD)/Person

National Final

First Prize

Second Prize

Third Prize

1. Cuộc thi khu vực, toàn cầu

Mỗi quốc gia chỉ có một nhóm sinh viên tham gia cuộc thi khu vực. sinh viên được giải nhất sẽ được chọn thêm 2 bạn sinh viên cùng trường (yêu cầu phải tham gia cuộc thi ICT) thành 1 nhóm tham gia cuộc thi khu vực.

1. Điều kiện tham gia
  • Sinh viên chuyên ngành liên quan ICT hoặc các chuyên ngành với mong muốn học tập các công nghệ ICT tại các trường đại học, học viện của Việt Nam.
  • Thông thạo tiếng Anh.
  • Có phương tiện học online (máy tính, điện thoại thông minh có kết nối Internet).

1. Thông tin liên lạc:

Mọi thắc mắc xin liên hệ với An Sumin:

Email: an.sumin@huawei.com

1. Hướng dẫn đăng ký Cuộc thi ICT Huawei 2022-2023

Bước 1: Quẹt QR code hoặc đường link: để đăng ký:

Bước 2 đăng ký cuộc thi ICT:

Bước 3: bắt đầu học tập nội dung liên quan: