CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ KHÓA II NHIỆM KỲ 2018 – 2020

Trong nhiệm kỳ 2018 – 2020 Liên Chi Hội Sinh viên Khoa Điện – Điện tử đã có rất nhiều hoạt động, phong trào giúp sinh viên Khoa Điện – Điện tử, Nhà trường có một môi trường học tập năng động hiệu quả. Tham gia nhiều chương trình do Khoa, Đoàn, Hội tổ chức và đã đạt được nhiều thành tích giải thưởng nhất định, đặc biệt là hoạt động “sinh viên 5 tốt”.

Các hoạt động và phong trào điển hình, đã triển khai của Liên Chi Hội Sinh viên Khoa Điện – Điện tử Khóa II nhiệm kì 2018-2020 như dưới đây.

1. Thành lập Đội thi Flashmob tham gia chương trình bước nhảy Tân Sinh viên năm 2018, 2019

Hằng năm Liên Chi Hội Sinh viên Khoa Điện – Điện tử luôn thành lập đội thi nhảy Flashmob để tham gia sự kiện Cuộc thi nhảy chào tân Sinh viên của Hội Sinh viên trường.

Đạt giải Khuyến khích Step Up Battle năm 2018

Đạt giải Triển vọng Step Up năm 2019

2. Phối hợp cùng Liên Chi Đoàn tổ chức thành công nhiều họt động như; Giải bóng đá nam tân sinh viên K59, K60; Giải bóng chuyền nam sinh viên 2018 – 2019; Hội thao sinh viên Khoa Điện – Điện tử 2019;  tuyển chọn vận động viên tham dự Hội thao toàn trường lần thứ I năm 2019.

Các năm 2018 -2019 Liên Chi Hội Sinh viên Khoa Điện – Điện tử đã phối hợp cùng Liên Chi Đoàn Khoa  Điện – Điện tử tổ chức thành công nhiều hoạt động cho Sinh viên, tạo một môi trường lành mạnh, thúc đấy phong trào rèn luyện và học tập trong sinh viên

Giải bóng đá nam tân Sinh viên K 60 Khoa Điện – Điện tử

Giải bóng đá nam sinh viên Khoa Điện – Điện tử năm 2018-2019

Hội thao sinh viên Khoa Điện – Điện tử 2018-2019

3. Hướng dẫn Sinh viên báo cáo, nộp Hồ sơ Sinh viên 5 tốt các cấp.

Liên Chi Hội Sinh viên Khoa Điện – Điện tử đã hướng dẫn, hỗ trợ nhiều bạn sinh viên Khoa Điện-Điện tử báo cáo, nộp hồ sơ sinh viên 5 tốt và đã đạt được kết quả như sau.

- Năm học 2018 – 2019:

+ 01 sinh viên đạt Danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương

+ 04 sinh viên đạt Danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố

+ 25 sinh viên đạt Danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường

- Năm học 2019 – 2020:

+ 01 sinh viên đạt Danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương

+ 01 tập thể đạt Danh hiệu Tập thể Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương

+ 06 sinh viên đạt Danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Thành Phố

+ 01 tập thể đạt Danh hiệu Tập thể Sinh viên 5 tốt cấp Thành Phố

+ 30 sinh viên đạt Danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường

Các bạn sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường năm 2019

Danh hiệu “Tập thể sinh viên 5 tốt cấp Trung Ương” – Chi hội Tự động hóa K57

Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương Anh Nguyễn Văn Cương – Nguyên PCT HSV Trường, LCH trưởng LCH SV Khóa II

Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương  Chị Nguyễn Thị Tâm – UV BTK HSV, UV thường trực LCH SV Khóa II

Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố chị Vũ Cẩm Tú – UV BCH Đoàn trường, Phó Bí thư Liên Chi đoàn Khoa Đ - ĐT

Đặc biệt năm học 2018 – 2019 có 01 sinh viên đạt giải thưởng “Sao tháng Giêng” - đồng chí Nguyễn Văn Cương – LCH trưởng LCH khoa Điện – Điện tử khóa II, nhiệm kỳ 2018 – 2020.

Có thể nói Liên Chi Hội Sinh viên Khoa Điện – Điện tử đã hoàn thành tốt nhiệm vụ vai trò của mình trong nhiệm kỳ 2018 – 2020, là cầu nối gắn kết tích cực các việc học trên giảng đường với hoạt động phong trào rèn luyện thể thao, sinh hoạt văn nghệ và tích lũy kỹ năng mềm cho đông đảo SV Khoa Điện-Điện tử, góp phần hoàn đào tạo thế hệ kỹ sư năng nổ hăng hái và trách nhiệm.

Vũ Văn Huy LCH Phó-Liên chi hội sinh viên Khoa Điện-Điện tử