Giải bóng đá nam sinh viên Chuyên ngành Trang Bị Điện Trong CN và GTVT năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 15/10/2017, tại sân bóng Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra lễ Khai mạc giải bóng đá chuyên ngành Trang bị điện trong CN và GTVT năm học 2017 – 2018. Giải bóng đá diễn ra từ ngày 15/10/2017 đến ngày 29/10/2017.

Giải bóng đá nam sinh viên chuyên ngành Trang bị điện trong CN và GTVT là một hoạt động thường niên được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các sinh viên phát triển tài năng, rèn luyện thể chất cũng như tăng cường sự đoàn kết giữa các thành viên trong lớp. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi để các khóa sinh viên đã và đang học tập trong trường được gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm. Hoạt động không chỉ góp phần nâng cao thể chất cho sinh viên mà còn làm phong phú thêm đời sống tinh thần, giúp sinh viên có thêm hứng khởi và động lực trong học tập.

Hình ảnh các đội tham gia trong lễ khai mạc.

Năm nay, giải bóng đá chuyên ngành Trang Bị Điện trong CN & GTVT năm học 2017 – 2018 được tổ chức với sự tham gia của 8 đội bóng. Trong đó, có 5 đội bóng sinh viên đang học K54, K55, K56, K57 và K58 của chuyên ngành Trang Bị Điện trong CN & GTVT, các đội cựu sinh viên K52, K48 và Công ty AlPha. Giải đấu được chia thành 2 bảng. Bảng A: K58, K56, ALPHA, K54; Bảng B: K55, K48, K57, K52. Các trận đấu ở vòng bảng sẽ được ban tổ chức sắp xếp và tổ chức thi đấu trong 2 ngày 15 và 22/10/2017 tại Sân vận động Mỹ Đình 2.

Cô An Thị Hoài Thu Anh – Trưởng Bộ môn Kỹ thuật điện trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

Các thầy cô Bộ môn Kỹ thuật điện chụp ảnh cùng các cầu thủ.

Hình ảnh các đội bóng chuẩn bị bước vào trận đấu

Hình ảnh các cầu thủ thi đấu trên sân.

Trong không khí sôi động của giải đấu cũng như sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đến từ các đội, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng mãn nhãn. Sau các lượt trận thi đấu vòng bảng lôi cuốn và hấp dẫn, các đội bóng đứng nhất bảng và nhì bảng tiếp tục thi đấu trong vòng bán kết để tìm ra 2 đội cuối cùng bước vào trận chung kết. Kết quả chung cuộc của giải đấu như sau:

Giải nhất: Lớp Trang bị điện trong CN và GTVT K55

Lớp Trang bị điện trong CN và GTVT K55 dành giải nhất.

Giải nhì: Lớp cựu sinh viên Trang bị điện trong CN và GTVT K48

Lớp cựu sinh viên Trang bị điện trong CN và GTVT K48 dành giải nhì.

Giải ba: Đội bóng Alpha và Lớp Trang bị điện trong CN và GTVT K56 đồng giải ba

Đội công ty Alpha dành giải ba.

Lớp Trang bị điện trong CN và GTVT K56 dành giải ba.

Giải bóng đá chuyên ngành Trang bị điện trong CN và GTVT năm học 2017-2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều pha bóng đẹp mắt, để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Đồng thời đây cũng là hoạt động thường niên của bộ môn nhằm hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm.

Tác giả:

Đặng Việt Phúc - Giảng viên Bộ môn Kỹ thuật Điện

Phùng Văn Khánh - Lớp Trang bị điện trong CN và GTVT K55.