Giải bóng đá chuyên ngành Kỹ Thuật Điện Tử Và Tin Học Công Nghiệp năm 2017

Từ ngày 17/10 – 29/10/2017 tại sân bóng Đông Đô (Cầu Giấy, đã diễn ra giải bóng đá sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật Điện tử và Tin học Công nghiệp lần thứ 3.  Đặc biệt, mùa giải năm nay, ngoài 5 đội bóng K54, K55, K56, K57, K58, còn có sự góp mặt của 03 đội bóng khách mời: Giảng viên Bộ môn Kỹ thuật Điện tử, Cựu sinh viên và Trung tâm vận hành khai thác toàn cầu- TCT mạng lưới Viettel.

Đây là Giải bóng đá được bộ môn Kỹ thuật Điện tử, Khoa Điện-Điện tử, ĐH GTVT tổ chức thường niên, vào tháng 10 hằng năm. Với mục đích giao lưu, tạo điều kiện cho sinh viên, cựu sinh viên cùng thầy cô có cơ hội giao lưu, gặp mặt, nhằm gắn kết tinh thần đoàn kết, học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập công việc. Đây cũng là dịp hết sức quan trọng để các em sinh viên năm thứ nhất (K58) có điều kiện giao lưu các anh chị sinh viên khóa trên, cũng như thầy cô trong bộ môn Kỹ thuật Điện tử, và đặc biệt là có cơ hội tiếp xúc với doanh nghiệp bên ngoài.

Các đội tham dự giải bóng giao lưu.

Từ ngày 17/10 đến 28/10/2017, 5 đội các khóa sinh viên (từ K54 đến K58) đã thi đấu vòng tròn tính điểm, các trận đấu diễn ra với tinh thần hào hứng, thi đấu hết mình của các cầu thủ, các trận đấu hết sức căng thẳng và gay cấn, với nhiều cú lội ngược dòng ở những phút chót, tạo nên sự hấp dẫn cho giải đấu.

Trận chung kết và trao giải giữa các khóa sinh viên, các trận giao hữu giữa các thầy, đội phía Viettel với sinh viên đã diễn ra vào chiều ngày 29/10, với kết quả chung cuộc, cụ thể như sau:

Giải nhất:  Đội Kỹ thuật Điện tử và Tin học Công nghiệp – K56

Đội K56 giành ngôi vị vô địch.

Giải nhì: Đội Kỹ thuật Điện tử và Tin học Công nghiệp – K57

Đại diện đội về Nhì nhận cờ lưu niệm của ban tổ chức.

Giải ba: Đội Kỹ thuật Điện tử và Tin học Công nghiệp – K58.

Dưới đây là một số hình ảnh của lễ trao giải:

Các thầy trong bộ môn chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng Trung tâm Vận hành Khai thác Toàn cầu -TCT mạng lưới Viettel.

Đại diện đội bóng Viettel tặng hoa chúc mừng tới các thầy trong bộ môn.

Các thầy chụp ảnh lưu niệm cùng đội cựu sinh viên.

Đại diện K54 nhận cờ lưu niệm của BTC.

Đại diện K55 nhận cờ lưu niệm của BTC.

Một số hình ảnh của trong các trận đấu:

 

Giải bóng đá giao lưu chuyên ngành Kỹ thuật Điện tử và Tin học Công nghiệp năm 2017 đã thành công tốt đẹp với nhiều pha bóng đẹp mắt, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Qua giải bóng này, đã tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần tạo sự gắn kết chặt chẽ hơn giữa sinh viên các khóa, tạo sự gần gũi giữa sinh viên với các thầy cô trong chuyên ngành Kỹ thuật Điện tử và Tin học Công nghiệp.

Tác giả: Nguyễn Quang Đồng (KTĐT& THCN K54)

Photo: Nguyễn Thị Diệu Linh (KTĐT&THCN K55)