Lễ bế mạc và trao phần thưởng giải bóng đá nam Bộ môn Tín hiệu Giao thông năm 2016

Hòa cùng không khí ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 13/11/2016, giải bóng đá nam Bộ môn Tín hiệu giao thông đã khép lại sau 28 ngày, sau 10 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ, kịch tính và niềm phấn khởi của 6 đội bóng tham dự. Các đội đại diện cho sinh viên và cựu sinh viên của Bộ môn.

Giải đấu được chia thành 2 bảng, mỗi bảng 3 đội, đá vòng tròn theo luật bóng đá 7 người, diễn ra từ 16/10/2016 đến 13/11/2016.

Giải bóng đá không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích; nâng cao hiệu quả học tập và trao đổi học thuật; góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho sinh viên, cựu sinh viên. Đồng thời đây là cầu nối, tạo mối quan hệ phát triển lâu dài, bền vững giữa các thế hệ sinh viên của Bộ môn Tín hiệu Giao thông. Đây cũng là cơ hội tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi giữa các thế hệ sinh viên nói chung và tinh thần sức trẻ giữa các khóa, lớp nói riêng.

Giải bóng đá nam Bộ môn Tín hiệu Giao thông đã chính thức khép lại. Ở trận chung kết, lễ bế mạc và buổi trao giải, chúng ta vinh dự được chào đón sự hiện diện của các Thày Cô và đông đảo sinh viên Tín hiệu giao thông.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, 6 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 10 trận đấu kịch tính, bất ngờ với nhiều bàn thắng đẹp mắt. Giành thắng lợi trong trận chung kết trước đội bóng Hệ thống điều khiển giao thông K54+55, đội bóng Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa Giao thông K56 là nhà vô địch giải bóng đá nam Bộ môn Tín hiệu Giao thông năm 2016.

Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao cúp và 01 cờ giải Nhất cho đội bóng Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa Giao thông K56, 01 cờ giải nhì cho đội bóng Hệ thống điều khiển giao thông K54+55, 01 cờ giải ba cho đội bóng Cựu sinh viên Tín hiệu Giao thông; 02 cờ lưu niệm cho đội bóng Hệ thống điều khiển Giao thông K53 và đội bóng Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa Giao thông K57.

Giải bóng đá nam Bộ môn Tín hiệu Giao thông năm 2016 đã kết thúc tốt đẹp, thành công vượt xa mong đợi của Ban Tổ chức. Trên tinh thần cao thượng, trung thực và đoàn viên, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính, bất ngờ. Giải đấu đã tạo ra sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên Tín hiệu giao thông rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự gặp gỡ, giao lưu và hiểu biết lẫn nhau.