Giao hữu bóng đá “Cựu sinh viên - Giảng viên Khoa Điện - Điện tử” chào mừng 25 năm Chuyên ngành Kỹ thuật Viễn thông (1991 -2016)

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới “Lễ kỷ niệm 25 năm chuyên ngành Kỹ thuật Viễn thông”, ngày 11 tháng 08 năm 2016 tại sân bóng Trường Đại học Giao thông vận tải, Ban liên lạc cựu sinh viên và Khoa Điện - Điện tử đã phối hợp tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa các thế hệ Thầy - Trò  trong Khoa.

Thay mặt Bộ môn Kỹ thuật Viễn thông, Thầy Nguyễn Cảnh Minh - Trưởng bộ môn đã gửi lời cám ơn chân thành nhất đến Ban liên lạc và các cựu sinh viên - những người luôn dành cho Nhà trường sự hỗ trợ, sẻ chia trong công tác đào tạo, hướng nghiệp, thực tập, tài trợ học bổng cũng như nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Thầy Nguyễn Cảnh Minh thay mặt cầu thủ 2 đội tặng hoa Thầy Đàm Thuận Trinh- nguyên Trưởng bộ môn Kỹ thuật Viễn thông.

Chụp ảnh lưu niệm giữa hai đội.

Trận giao hữu diễn ra sôi nổi hào hứng, quyết liệt dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và kết thúc ở tỷ số 6 - 6. Cựu sinh viên Trần Xuân Hiếu - Lớp Trưởng lớp KTVT 43B (cầu thủ ghi bàn thắng đẹp nhất trận) xúc động nói: “Thật tuyệt vời khi được trở lại trường và lại được chơi bóng với các Thầy”.