Cuộc thi Marathon Coder 2021 Khoa Điện-Điện tử

Ngày diễn ra sự kiện 15 Tháng 11 Năm 2021

Cuộc thi Marathon Coder 2021 Khoa Điện-Điện tử thu hút 300 sinh viên K61 tham dự

 

Ngày 24/10/2021, vòng chung kết cuộc thi Marathon Coder 2021 tổ chức online trên nền tảng Microsoft Teams và laptrinhonline.club đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng hành - tài trợ của Trung tâm nghiên cứu và phát triển điện thoại di động Samsung Việt Nam (SVMC Samsung Vietnam).

 

Cuộc thi Marathon Coder 2021 được tổ chức với mong muốn tạo cơ hội cho các sinh viên được rèn luyện kỹ năng và nâng cao tư duy thông qua những thử thách lập trình. Bằng việc giải các bài toán lập trình được đưa ra trong đề bài của Ban tổ chức, mỗi sinh viên đều đã tích lũy cho riêng mình những kinh nghiệm để nâng cao tư duy và kỹ năng giải quyết vấn đề. Cuộc thi là một môi trường đầy sáng tạo cho những bạn có đam mê làm chủ ngôn ngữ lập trình, thích nghi với công việc lập trình trực tuyến, giúp các bạn sinh viên dễ dàng hội nhập với thời đại công nghệ hiện đại ngày nay.

Cuộc thi năm nay thu hút gần 300 bạn sinh viên K61 Khoa Điện - Điện tử ở cả 3 ngành Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Điện tử viễn thông, Kỹ thuật Điều khiển và tự động hóa và K61 Khoa Công nghệ thông tin đăng ký tham gia.

Cuộc thi Marathon Coder 2021 chia làm hai vòng: vòng thi tuần diễn ra vào 4 tuần liên tiếp và vòng chung kết.

Vòng thi tuần: Sinh viên thi Online vào 20h thứ Sáu hàng tuần (24/09-15/10/2021). Mỗi tuần sẽ chọn ra 4 bạn đạt Giải (Nhất, Nhì, Ba và giao lưu vòng thi tuần) và những bạn có thành tích cao tiếp theo vào vòng chung kết.

Trải qua 4 vòng thi tuần đã tìm ra được 28 bạn xuất sắc đạt giải tuần, 6 bạn đạt giải giao lưu tuần và 8 bạn đại diện các lớp K61 tham dự vòng thi chung kết.

Vòng chung kết với sự tham dự của 42 sinh viên, được tổ chức online trên nền tảng Microsoft Teams diễn ra từ 7h00 đến 11h30 ngày 24/10/2021.

Trong khoảng thời gian 2 tiếng thi diễn ra căng thẳng kết quả xếp loại của vòng chung kết luôn thay đổi liên tục đặc biệt là vào những phút cuối cùng của bài thi là những màn lội ngược dòng đầy ấn tượng tạo ra kết quả cuối cùng vô cùng bất ngờ, đấy chính là sự nỗ lực, phấn đấu hết mình của mỗi bạn sinh viên tham gia cuộc thi.

Các sinh viên tham dự Vòng chung kết Marathon Coder 2021

Kết quả Vòng chung kết Cuộc thi Marathon Coder 2021 đã tìm ra những gương mắt ưu tú gồm các bạn có tên trong danh sách dưới đây.

Ban tổ chức Cuộc thi Marathon Coder 2021 đã công bố giải thưởng ngay sau khi đã tổng hợp lại được kết quả cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô khoa Điện – Điện tử và khoa Công nghệ thông tin.