TỔNG KẾT CUỘC THI MARATHON CODER 2023 KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ

Ngày 28/10/2023, được sự ủng hộ và hỗ trợ của BCN Khoa Điện - Điện tử, CLB Kỹ thuật SV Khoa Điện - Điện tử đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi "Marathon coder 2023"

Cuộc thi là sân chơi bổ ích, giúp các bạn rèn luyện kỹ năng lập trình của mình. Bên cạnh đó đây cũng là nơi giúp các bạn khám phá và trau dồi khả năng của bản thân, rèn luyện kỹ năng thực hành, làm quen với môi trường học lập trình trực tuyến. Giúp sinh viên có hứng thú với lập trình, có thái độ tích cực cầu tiến, học hỏi.

Hình ảnh cuộc thi marathon coder diễn ra tại phòng 504A4 trường Đại học Giao Thông Vận Tải.

Kết thúc vòng thi chung kết Marathon Coder 2023, BTC cuối cùng đã tìm ra được những gương mặt ưu tú nhất của cuộc thi năm nay.

Giải nhất: Bạn Hồ Đăng Hiệp Kỹ thuật điện 2 - K63.

Giải nhì: Bạn Nguyễn Anh Tuấn Kỹ Thuật Điện 1 - K63

Bạn Nguyễn Duy Anh Điện Tử Viễn Thông 1 - K63.

Giải ba: Bạn Nguyễn Văn Tuấn Anh Lớp Kỹ Thuật Điều Khiển và Tự Động Hóa 2 - K63

Bạn Vũ Minh Toàn Lớp Robot và Trí Tuệ Nhân Tạo - K63

Bạn Trịnh Quốc Nghĩa Lớp Kỹ Thuật Điện 1 - K63.

Giải khuyến khích: Bạn Đặng Ngọc Sơn Lớp Kỹ Thuật Điều Khiển và Tự Động Hóa 2 - K63

Bạn Ngô Thị Quỳnh Mai Lớp Kỹ Thuật Điện 1 -  K63.

Giải giao lưu: Bạn Nguyễn Hà Kiên Lớp Công Nghệ Thông Tin 4 - K63.

Giải tập thể: Lớp Kỹ Thuật Điều Khiển & Tự Động Hóa 3 - K62

Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc mừng tất cả các bạn đã chiến thắng cuộc thi, mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phát huy hết khả năng của mình để đạt kết quả thật tốt trong học tập và trong những cuộc thi tiếp theo.

Tác giả: CLB Kỹ thuật SV Điện - Điện tử