Thông báo về việc các trường trình học bổng và trao đổi giảng viên, sinh viên tại các trường đại học nước ngoài vào mùa hè và học kỳ mùa thu năm 2024

THÔNG BÁO

Về việc các chương trình học bổng và trao đổi giảng viên, sinh viên tại các trường đại học nước ngoài vào mùa hè và học kỳ mùa thu năm 2024

Phòng Hợp tác quốc tế và Nghiên cứu phát triển trân trọng thông báo tới các Khoa và Phân hiệu tại TP Hồ Chí Minh các chương trình học bổng và trao đổi sinh viên vào mùa hè và học kỳ mùa thu năm 2024 tại                các trường đại học đối tác, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham dự: Giảng viên, sinh viên các ngành đào tạo tương đồng với các ngành đào tạo của trường đối tác và phù hợp với từng chương trình trao đổi.

2. Thời gian tham dự: mùa hè và học kỳ mùa thu năm 2024 (năm học 2024-2025)

3. Điều kiện tham dự chương trình:

- Là sinh viên từ năm thứ hai trở lên;

- Có đủ khả năng học tập bằng tiếng nước ngoài theo yêu cầu của khóa học.

4. Các chương trình học bổng và trao đổi:

- Khóa học hè về ngôn ngữ, lịch sử và văn hóa Ba Lan do NAWA (Cơ quan Trao đổi Học thuật Quốc gia Ba Lan) tài trợ.

- Chương trình trao đổi sinh viên tại Trường Đại học Quốc lập Chonnam, Hàn Quốc.

- Chương trình trao đổi sinh viên tại Trường Đại học Công nghệ và Kinh tế Budapest, Hungary.

- Chương trình trao đổi sinh viên tại INSA Rennes, CH Pháp.

- Chương trình trao đổi sinh viên tại EIVP, CH Pháp.

- Chương trình trao đổi sinh viên tại Trường Đại học Trento, Ý

5. Hồ sơ đăng ký:

- Đơn xin tham gia chương trình có chữ ký xác nhận của Khoa quản lý (tham khảo mẫu đơn theo Phụ lục đính kèm);

- Bảng điểm (bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Pháp đối với các trường của Pháp); - Chứng chỉ ngoại ngữ / giấy tờ chứng minh trình độ ngoại ngứ đáp ứng yêu cầu tham dự chương trình trao đổi của trường đối tác;

- Photo hộ chiếu;

- Các hồ sơ khác theo yêu cầu của trường đối tác (nếu có).

6. Thông tin chương trình:

Thông tin chi tiết về các chương trình trao đổi, sinh viên tham khảo tài liệu hoặc link của mỗi chương trình đính kèm thông báo.

7. Địa điểm và hạn nộp hồ sơ:

Sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng HTQT&NCPT (P.304-A1) hoặc qua email theo thời hạn tương ứng của từng chương trình (Liên hệ: Cô Ngô Thuỳ Linh, ĐT: 024 37664078/ 0904 259688; Email: ntlinh_dn@utc.edu.vn).

Phòng HTQT&NCPT trân trọng đề nghị các đơn vị triển khai thông báo để các giảng viên, sinh viên đủ điều kiện, có nhu cầu hoàn thiện hồ sơ./

Đính kèm: