Chương trình Hạt giống cho Tương lai SFTF 2023 Huawei Việt Nam

Những điểm nổi bật của chương trình năm nay:

+ 3 nhóm sinh viên giành giải cao nhất cuộc thi Tech4Good toàn cầu sẽ có cơ hội nhận được quỹ khởi nghiệp trị giá 100,000 USD và tham dự Startup Sprint tại Trung Quốc để trải nghiệm kinh doanh thực tế.

+ Top 4 sinh viên xuất sắc nhất sẽ được đến tham quan trụ sở của Huawei tại Thâm Quyến và tham gia Hội nghị “Hạt giống cho Tương lai 2023” tại Thượng Hải cùng hơn 100 sinh viên xuất sắc đến từ các quốc gia trong khu vực châu Á – TBD từ 15-20/9/2023.

Điều kiện tham dự:

1. Sinh viên đại học với điểm GPA 3.0+ hoặc sinh viên thuộc top 30% trong lớp.
  2. Quan tâm và muốn học hỏi về công nghệ CNTT, thích nghi với văn hóa đa quốc gia, có tinh thần khởi nghiệp.
  3. Trình độ tiếng Anh B2 trở lên hoặc các chứng chỉ tương đương, nghe, nói, đọc, viết tốt để tham gia các buổi học tập và giao lưu.

Lịch trình chương trình

1. Thời gian đăng ký tham dự chương trình: Từ ngày 4/8/2023 đến hết ngày 17/8/2023
  2. Lịch phỏng vấn: 18/08/2023
  3. Thời gian thông báo kết quả: 19/08/2023
  4. Lịch học: 21-28/08/2023

Chương trình học tập:

1. Thời gian học tập: 21/8/2023-28/8/2023
  2. Hình thức học tập: Online + offline
  3. Nền tảng học tập: Seeds Academy
  4. Số lượng sinh viên: 25 bạn
  5. Các sinh viên đáp ứng yêu cầu tốt nghiệp sẽ nhận được chứng nhận hoàn thành chương trình của Huawei.
  6. Nội dung học tập:

Các công nghệ mới: 5G, CLOUD, AI v.v...các kỹ năng lãnh đạo, kinh doanh v.v...

Tham gia trực tuyến lắng nghe những chia sẻ về các kinh nghiệm, kiến thức của các chuyên gia đầu ngành toàn cầu;

Tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Trung Quốc và trải nghiệm văn hóa trực tuyến

Liên hệ: Hồ sơ ứng tuyển gửi qua email daot.linh@huawei.com, Ms.Diệu Linh. 0987414950

Thông tin tổng quan chương trình:

- Được triển khai từ năm 2008, đến nay Chương trình “Hạt giống cho Tương lai” đã trở thành dự án công ích (CSR) hàng đầu của Huawei trên toàn thế giới. Tính đến năm 2022, chương trình đã hợp tác với hơn 500 trường đại học tại 130+ quốc gia với sự tham gia của hơn 15000 sinh viên ưu tú trên toàn cầu.Năm 2015, lần đầu tiên Huawei Việt Nam đưa Chương trình “Hạt giống cho Tương lai - Seeds for the Future” về Việt Nam.

- Điểm đặc biệt là chương trình năm nay sẽ do Huawei Việt Nam và Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) cùng phối hợp tổ chức, hứa hẹn sẽ mang lại thêm nhiều hoạt động phong phú, ý nghĩa, thiết thực cho các bạn sinh viên.

- Chương trình này cũng nhằm hưởng ứng quyết định số 749/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Phê duyệt "Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030", thúc đẩy chuyển đổi số xã hội, tập trung vào chuyển đổi kỹ năng, cung cấp các khóa học đại trà trực tuyến mở, hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp lớn trên thế giới để đào tạo, tập huấn, nâng cao kiến thức, kỹ năng về công nghệ số và chuyển đổi số, hình thành văn hóa số. Chuẩn bị nguồn nhân lực cho chuyển đổi số để phát triển xã hội số, không ai bị bỏ lại phía sau.

- Là nhà cung cấp hạ tầng ICT và thiết bị thông minh hàng đầu thế giới, Huawei luôn sẵn sàng cùng các trường đại học, học viện, các tổ chức tại Việt Nam đào tạo nguồn nhân lực ICT chất lượng cao. Năm 2023, Chương trình đào tạo ICT “Hạt giống cho Tương lai” của Huawei sẽ tổ chức vào ngày 21-28 tháng 8 với 25 bạn sinh viên tham gia.