Video Kỷ niệm 25 năm đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật Viễn thông - Đại học GTVT

THÔNG TIN TUYỂN SINH KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ NĂM 2017

1. ĐIỂM VÀ CHỈ TIÊU TRÚNG TUYỂN NĂM 2015 VÀ 2016

Điểm và chỉ tiêu trúng tuyển lấy từ kết quả của Kỳ thi THPT Quốc gia và dữ liệu của phòng Đào tạo Đại học - Trường ĐH GTVT.

Đào tạo thạc sỹ “Kỹ thuật hệ thống đường sắt” tại Đại học Giao thông Vận tải theo chuẩn quốc tế của TU-DRESDEN (CHLB Đức)

Ngày 13-14/10/2016, Đại học Giao thông Vận tải (UTC) đã nhận chuyển giao thành công chương trình đào tạo trình độ Thạc sỹ "Kỹ thuật hệ thống đường sắt" từ Trường Đại học TU Dresden (Cộng hòa Liên bang Đức) dưới sự chứng kiến của PGS. TS. Nguyễn Ngọc Long (UTC) và Prof. Dr.-Ing. Jochen Trinckauf (TU Dresden).

Đề án xây dựng chương trình đào tạo thạc sỹ Kỹ thuật Hệ thống đường sắt

Trong chuyến thăm và làm việc với trường Đại học Giao thông vận tải về việc chuyển giao chương trình đào tạo Thạc sỹ Quốc tế Hệ thống kỹ thuật đường sắt. Giáo sư Ing Jochen Trinckauf  đã có nhiều buổi làm việc với Ban Quản lý dự án chuyển giao chương trình đào tạo Thạc sỹ Quốc tế Hệ thống kỹ thuật đường sắt, các Bộ môn liên quan như Tín hiệu Giao thông, Đường sắt, Vận tải - kinh tế sắt, Đầu máy toa xe.

Lễ bảo vệ Đề tài tốt nghiệp năm học 2015-2016

Trong hai ngày 07-8/6/2016, Bộ môn Tín hiệu Giao thông, khoa Điện - Điện tử, trường Đại học Giao thông vận tải đã long trọng tổ chức lễ bảo vệ tốt nghiệp cho các bạn sinh viên chuyên ngành Hệ thống Điều khiển Giao thông.

TUYỂN SINH NĂM 2016 NGÀNH "KỸ THUẬT ĐIỀU KHIỂN VÀ TỰ ĐỘNG HÓA" CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC GTVT

“Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa giao thông” là chuyên ngành đào tạo kỹ sư chính quy của trường Đại học Giao thông Vận tải, thời gian đào tạo 4,5 năm.

THÔNG TIN TUYỂN SINH KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ NĂM 2016

Chỉ tiêu tuyển sinh -  mã ngành - khối xét tuyển của các ngành thuộc Khoa Điện - Điện tử năm 2016 như sau:

ĐIỂM CHUẨN TUYỂN SINH KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ, TRƯỜNG ĐH GTVT NĂM 2015

1. Cơ sở  phía Bắc (số 3 phố Cầu Giấy, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội)