Sinh viên Khoa Điện- Điện Tử đạt danh hiệu đại sứ tài năng tại cuộc thi “Sinh Viên Thanh Lịch - Đại Sứ UTC 2018”

Nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa văn nghệ của Đoàn thanh niên Trường Đại học Giao thông vận tải và chào mừng Đại hội đại biểu Hội sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải, cuộc thi “Sinh viên thanh lịch- Đại sứ UTC 2018” đã bắt đầu ngay từ ngày 26/03/2018. Cuộc thi đã nhận được 124 hồ sơ của các bạn sinh viên đến từ các Khoa trong toàn Trường.

Kết Nối Bộ Môn - Doanh nghiệp nâng cao chất lượng đào tạo Ngành Kỹ Thuật Điện

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế và xu thế đào tạo lý luận gắn liền với thực tiễn, Bộ môn Kỹ thuật điện, trường Đại học Giao thông Vận tải rất quan tâm đến sự gắn kết với các doanh nghiệp trong việc đào tạo nguồn nhân lực.

THÔNG TIN TUYỂN SINH KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ NĂM 2017

1. ĐIỂM VÀ CHỈ TIÊU TRÚNG TUYỂN NĂM 2016 VÀ 2017

Điểm và chỉ tiêu trúng tuyển lấy từ kết quả của Kỳ thi THPT Quốc gia và dữ liệu của phòng Đào tạo Đại học -
Trường ĐH GTVT.

NHÓM NGÀNH/ NGÀNH

Tổ hợp

xét tuyển

Giới thiệu ngành chuyên ngành ITS (Hệ thống Giao thông thông minh)

Thư cảm ơn của Bộ môn Điều khiển học về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ môn.

Giải bóng đá nam sinh viên chuyên ngành Tự động hóa và Điều khiển năm 2017. Chào mừng 20 năm ngày thành lập Bộ môn Điều khiển học

Hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Bộ môn Điều khiển học (1997-2017), từ ngày 23/09/2017 – 15/10/2017 tại sân bóng Phúc Anh – Cầu Giấy – Hà Nội đã diễn ra Giải bóng đá nam sinh viên chuyên ngành Tự động hóa và điều khiển do Bộ môn Điều khiển học & Liên các chi đoàn lớp TĐH K54, 55, 56, 57, 58 tổ chức. Ngoài 5 đội bóng của Bộ môn là TĐH&ĐK K54, K55, TĐH K56, K57, K58 còn có sự góp mặt của Đội bóng Cựu sinh viên Điều khiển học.

Sinh viên K58 Khoa Điện-Điện Tử tham gia cuộc thi Flashmob

Chiều ngày 14/10/2017, chương trình Dance Top Step 2017 dành cho tân sinh viên Khóa 58 Trường Đại học Giao Thông Vận Tải đã được tổ chức. Dưới sự điều hành của Hội sinh viên, chương trình được bắt đầu vào hồi 17h00 ngay tại trước cửa Hội Trường Lớn.

Chương trình Dance Top Step được tổ chức hàng năm dành cho Tân sinh viên các Khoa. Năm nay cũng giống như mọi năm, tân sinh viên thuộc Khoa Điện - Điện tử đã thành lập đội quân với số lượng đông nhất trường tham gia tranh tài.

Giải bóng đá chuyên ngành Kỹ Thuật Điện Tử Và Tin Học Công Nghiệp năm 2017

Từ ngày 17/10 – 29/10/2017 tại sân bóng Đông Đô (Cầu Giấy, đã diễn ra giải bóng đá sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật Điện tử và Tin học Công nghiệp lần thứ 3.  Đặc biệt, mùa giải năm nay, ngoài 5 đội bóng K54, K55, K56, K57, K58, còn có sự góp mặt của 03 đội bóng khách mời: Giảng viên Bộ môn Kỹ thuật Điện tử, Cựu sinh viên và Trung tâm vận hành khai thác toàn cầu- TCT mạng lưới Viettel.