Thư cảm ơn của Bộ môn Điều khiển học về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ môn.

Giải bóng đá nam sinh viên chuyên ngành Tự động hóa và Điều khiển năm 2017. Chào mừng 20 năm ngày thành lập Bộ môn Điều khiển học

Hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Bộ môn Điều khiển học (1997-2017), từ ngày 23/09/2017 – 15/10/2017 tại sân bóng Phúc Anh – Cầu Giấy – Hà Nội đã diễn ra Giải bóng đá nam sinh viên chuyên ngành Tự động hóa và điều khiển do Bộ môn Điều khiển học & Liên các chi đoàn lớp TĐH K54, 55, 56, 57, 58 tổ chức. Ngoài 5 đội bóng của Bộ môn là TĐH&ĐK K54, K55, TĐH K56, K57, K58 còn có sự góp mặt của Đội bóng Cựu sinh viên Điều khiển học.

SINH VIÊN K58 KHOA ĐIỆN-ĐIỆN TỬ THAM GIA CUỘC THI FLASHMOB

Chiều ngày 14/10/2017, chương trình Dance Top Step 2017 dành cho tân sinh viên Khóa 58 Trường Đại học Giao Thông Vận Tải đã được tổ chức. Dưới sự điều hành của Hội sinh viên, chương trình được bắt đầu vào hồi 17h00 ngay tại trước cửa Hội Trường Lớn.

Chương trình Dance Top Step được tổ chức hàng năm dành cho Tân sinh viên các Khoa. Năm nay cũng giống như mọi năm, tân sinh viên thuộc Khoa Điện - Điện tử đã thành lập đội quân với số lượng đông nhất trường tham gia tranh tài.

GIẢI BÓNG ĐÁ CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VÀ TIN HỌC CÔNG NGHIỆP NĂM 2017

Từ ngày 17/10 – 29/10/2017 tại sân bóng Đông Đô (Cầu Giấy, đã diễn ra giải bóng đá sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật Điện tử và Tin học Công nghiệp lần thứ 3.  Đặc biệt, mùa giải năm nay, ngoài 5 đội bóng K54, K55, K56, K57, K58, còn có sự góp mặt của 03 đội bóng khách mời: Giảng viên Bộ môn Kỹ thuật Điện tử, Cựu sinh viên và Trung tâm vận hành khai thác toàn cầu- TCT mạng lưới Viettel.

Video Kỷ niệm 25 năm đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật Viễn thông - Đại học GTVT

THÔNG TIN TUYỂN SINH KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ NĂM 2017

1. ĐIỂM VÀ CHỈ TIÊU TRÚNG TUYỂN NĂM 2015 VÀ 2016

Điểm và chỉ tiêu trúng tuyển lấy từ kết quả của Kỳ thi THPT Quốc gia và dữ liệu của phòng Đào tạo Đại học - Trường ĐH GTVT.

Đào tạo thạc sỹ “Kỹ thuật hệ thống đường sắt” tại Đại học Giao thông Vận tải theo chuẩn quốc tế của TU-DRESDEN (CHLB Đức)

Ngày 13-14/10/2016, Đại học Giao thông Vận tải (UTC) đã nhận chuyển giao thành công chương trình đào tạo trình độ Thạc sỹ "Kỹ thuật hệ thống đường sắt" từ Trường Đại học TU Dresden (Cộng hòa Liên bang Đức) dưới sự chứng kiến của PGS. TS. Nguyễn Ngọc Long (UTC) và Prof. Dr.-Ing. Jochen Trinckauf (TU Dresden).

Đề án xây dựng chương trình đào tạo thạc sỹ Kỹ thuật Hệ thống đường sắt

Trong chuyến thăm và làm việc với trường Đại học Giao thông vận tải về việc chuyển giao chương trình đào tạo Thạc sỹ Quốc tế Hệ thống kỹ thuật đường sắt. Giáo sư Ing Jochen Trinckauf  đã có nhiều buổi làm việc với Ban Quản lý dự án chuyển giao chương trình đào tạo Thạc sỹ Quốc tế Hệ thống kỹ thuật đường sắt, các Bộ môn liên quan như Tín hiệu Giao thông, Đường sắt, Vận tải - kinh tế sắt, Đầu máy toa xe.